So sánh sản phẩm

Trần Thạch Cao Nghệ An

Trần Thạch Cao Nghệ An

Ngày đăng : 15:45:15 26-05-2017

TRẦN THẠCH CAO NGHỆ AN


Trần thạch cao đang ngày càng tạo dựng được nhiều cảm tình và sự tin dùng của mình với khách hàng. Đây là mẫu vật liệu mới và đang được rất nhiều gia chủ quan tâm bởi những ưu điểm rất ổn mà nó mang lại. Thị trường trần thạch cao nghệ An cũng đang rất sôi động với rất nhiều những đơn vị cung cấp vật liệu cũng như thi công trần thạch cao. Chính vì vậy mà Giá làm trần thạch cao tại Nghệ An cũng dao động ở nhiều mức khác nhau gây ra những sự băn khoăn cho khách hàng. Chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin để khách hàng có cái nhìn toàn diện nhất về trần thạch cao tại Nghệ An
tran thach cao nghe an
Trần Thạch cao Phòng Khách

 

Ưu nhược điểm của trần thạch cao

Trần thạch cao là một trong những vật liệu phổ biến dùng để làm trần hoặc tường nội thất trong xây dựng gia dụng và thương mại. Vật liệu này ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong xây dựng dân dụng và công nghiệp do có đặc tính thi công nhanh gọn, tính thẩm mỹ cao, không độc hại, không cháy, cách âm, cách nhiệt… Thạch cao có tác dụng: cách nhiệt và cách âm, chịu nước và chống cháy, an toàn với môi trường. 
Trần thạch cao có hai loại: trần nổi và trần chìm. 
Ở trần nổi thì dễ dàng tháo rỡ và sửa chữa. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của trần nổi không bằng trần chìm.
Ưu điểm của trần chìm là đẹp, phẳng, có thể tạo nhiều hoa văn. Dùng xi măng tạo đường chỉ trang trí giúp trần đẹp và bền nhưng giá thành khá cao.
Trần chìm dễ kết hợp với đèn trang trí, cắt, ghép, uốn cong... nên có thể thiết kế nhiều hình dạng và không gian khác nhau.
Khuyết điểm của trần chìm là không thể sửa từng tấm nếu trần hỏng hoặc ố màu. Bạn phải gỡ nguyên trần để sửa nhà.

Về mặt giá cả, trần thạch cao có mức giá khá phải chăng, không quá đắt so với những vật liệu trần khác trên thị trường Nghệ An. Đặc biệt với giá trị mà trần thạch cao mang lại thì hoàn toàn xứng đáng với tầm giá đó
Tuy nhiên, Trần thạch cao Nghệ An phụ thuộc vào đơn vị sản xuất, đơn vị thi công. Mỗi đơn vị có một mức giá khác nhau và trong bối cảnh các đơn vị cung cấp thi công trần thạch cao nhan nhản trên thị trường Nghệ An thì giá cả cũng cực kỳ đa dạng và có sự chênh lệch khá lớn với nhau
Để có thể yên tâm nhất về giá cả khi sử dụng. Khách hàng nên lựa chọn những đơn vị uy tín,chuyên nghiệp trên thị trường Nghệ An. Những đơn vị này sẽ cho bạn mức giá thành hợp lý nhất. Có thể là không phải rẻ nhất trên thị trường nhưng chất lượng họ mang lại cực kỳ đảm bảo, xứng đáng với mức chi phí mà bạn trả cho họ.
Được sự tín nhiệm và luôn đồng hành của quý khách hàng trong suốt thời gian qua Doanh nghiệp Tư Nhân Quốc thức đã thực hiện rất nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn TP Vinh Nghệ An và các vùng lân cận.
 
tran thach cao nghe an
Thạch cao phòng khách

tran thach cao nghe an
mẫu phòng khách
tran thach cao nghe an
Vách Ngăn thạch cao


 
 

Tags:,

Chat Facebook